Menu Đóng

KÍNH ĐỔI MÀU, GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO THỜI TRANG VÀ TIỆN DỤNG

TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU – Có tại Mắt kính Phạm Sĩ (Cửa hàng đại lý Essilor khu vực Cần Thơ)

Tròng Kính Đổi Màu

Đeo kính thuốc và kính râm vào mùa hè gây bất tiện khi bạn phải mang theo và thay đổi giữa hai cặp kính mỗi lúc di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời. Tuy nhiên, giờ đây bạn chỉ cần một cặp kính cho tất cả mọi hoạt động với những chiếc kính đổi màu 2 trong 1, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi chói sáng, tia UV, và ánh sáng xanh mọi lúc mọi nơi.

Tròng kính đổi màu trông giống như tròng kính trong suốt khi ở trong nhà nhưng tự động đổi sang màu đậm khi tiếp xúc với ánh nắng.

KÍNH ĐỔI MÀU HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Light_adaptive_lens_page_banner4.jpg

Khi tiếp xúc với tia UV, các phân tử của tròng kính đổi màu sẽ thay đổi hình dạng và hấp thụ ánh sáng nhiều hơn, khiến tròng kính sẽ trở nên đậm màu hơn. Độ bức xạ UV càng cao, tròng kính sẽ đổi màu càng đậm. Các dòng kính đổi màu cao cấp có thể liên tục thay đổi độ đậm nhạt phù hợp với điều kiện ánh sáng giúp cho người đeo luôn có thị lực sắc nét và thoải mái nhất.

Tại Essilor, các nhà khoa học luôn không ngừng cải tiến và tìm ra những công thức mới giúp cân bằng tác động của tia UV và nhiệt độ đối với tròng kính đổi màu. Những tròng kính đổi màu với công nghệ mới của Essilor sẽ ít bị phụ thuộc vào nhiệt độ hơn, tức là sẽ đổi màu đậm bất kể bạn đang ở môi trường có nhiệt độ cao hay thấp.

Lí do bạn nên lựa chọn kính đổi màu?

  • Thuận tiện – không cần mang cả kính cận và kính mát và thay đổi giữa hai cặp kính
  • Giúp giảm mỏi mắt, tổn thương mắt và nguy cơ bị đục thủy tinh thể khi ngăn chặn tới 100% ánh sáng UVA/UVB
  • Giúp giảm chói sáng và chống ánh sáng xanh có hại từ màn hình, đèn điện.
  • Giúp bạn tiết kiệm tiền: Mặc dù kính đổi màu có thể đắt hơn kính thường, nhưng bạn sẽ không phải mua 2 cặp kính riêng biệt

Để biết thêm thông tin hoặc tư vấn về các tròng kính đổi màu. Hãy tới cửa hàng Mắt kính Phạm Sĩ để được tư vấn và trải nghiệm các loại tròng kính đổi màu chính hãng Essolor.

TƯ VẤN: 0943.349.268


    0943.349.268

    Contact Me on Zalo