Menu Đóng

TRÒNG KÍNH GIÚP BẢO VỆ MẮT BẠN KHỎI ÁNH SÁNG XANH CÓ HẠI

LỰA CHỌN TRÒNG KÍNH LỌC ÁNH SÁNG XANH ĐỂ BẢO VỆ MẮT TỐT NHẤT TẠI

MẮT KÍNH PHẠM(Cửa hàng đại lý Essilor khu vực Cần Thơ)

Ngày nay, việc sử dụng máy tính và điện thoại thường xuyên khiến mắt ta liên tục tiếp xúc với ánh sáng xanh tím có hại từ màn hình nên trang bị một cặp kính lọc ánh sáng xanh là điều cần thiết với tất cả mọi người. Đặc biệt ở trẻ em dưới 12 tuổi khi các cấu trúc bảo vệ mắt còn chưa phát triển hoàn thiện, các em sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi tia UV và ánh sáng xanh nên cần một giải pháp bảo vệ thị lực toàn diện như tròng kính lọc ánh sáng xanh hay tròng kính đổi màu.

Những người trên 40 tuổi, các tế bào trong mắt bị thoái hóa nhiều, dễ bị ảnh hưởng bởi các bước sóng có hại như tia UV và ánh sáng xanh tím, cũng là đối tượng cần được quan tâm và chăm sóc mắt nhiều hơn.

CRIZAL PREVENCIA – TRÒNG KÍNH LỌC ÁNH SÁNG XANH THÔNG MINH

Crizal-Prevencia

Crizal Prevecia với công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh Light Scan™ là giải pháp dành cho tất cả mọi người, giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh tím và tia UV ở cả mặt trước và mặt sau của tròng kính đồng thời vẫn cho phép ánh sáng xanh ngọc đi qua.

Theo nghiên cứu, tròng kính Prevencia làm giảm số lượng tế bào chết ở võng mạc đi 25% so với không đeo kính, có tác dụng bảo vệ mắt gấp 3 lần so với tròng kính thông thường.

Ngoài ra, tròng kính còn tích hợp thêm những tính năng khác trên lớp váng phủ Crizal như chống phản quang, hạn chế trầy xước, vân tay, bám bụi, bám nước nhằm đảm bảo thị lực sắc nét cho người đeo trong mọi hoàn cảnh.

EYEZEN – TRÒNG KÍNH BẢO VỆ VÀ THƯ GIÃN MẮT CHO CUỘC SỐNG SỐ

Eyezen

Với những người hay làm việc và giải trí ở nhà cùng máy tính, điện thoại và TV, tròng kính từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế về phát minh đột phá Eyezen sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Công nghệ lọc ánh sáng xanh Light Scan™ hoặc Blue UV Capture™ của Eyezen sẽ bảo vệ mắt toàn diện khỏi ánh sáng xanh tím có hại, đồng thời kết hợp với công nghệ Focus giúp mắt thư giãn và tập trung dễ dàng hơn, tránh hiện tượng mỏi mắt kỹ thuật số.

TRANSITIONS – TRÒNG KÍNH ĐỔI MÀU THỜI TRANG VÀ TIỆN LỢI

Transitions

Đối với những người thường xuyên di chuyển ra ngoài trời, Transitions vừa là một cặp kính mát vừa là một cặp kính cận tiện lợi và sành điệu. Đây là giải pháp bảo vệ mắt tốt nhất khỏi tất cả các vấn đề từ ánh sáng: Tia UV, ánh sáng xanh và sự chói sáng.

Để biết thêm thông tin hoặc tư vấn về các tròng kính lọc ánh sáng xanh. Hãy tới cửa hàng Mắt kính Phạm Sĩ để được tư vấn và trải nghiệm các loại tròng kính lọc ánh sáng xanh chính hãng Essolor.

TƯ VẤN: 0943.349.268


    0943.349.268

    Contact Me on Zalo